Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Lưới bao sân golf


Lưới không thấm nước mưa. Lưới có độ đàn hồi cao với khả năng chịu lực rất tốt. Lưới không bị biến tính khi tiếp xúc với hóa chất, dung môi. Độ bền từ 3 – 10 năm tùy thuộc vào chất lượng lưới, cao hơn hẳn lưới sợi …
Giá sản phẩm: 2 đ
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

Lưới golf

Lưới golf, lưới sân tập golf là dụng cụ chuyên dụng được sử dụng ở các sân tập hay sân chơi golf. Một tấm lưới rộng được cấu tạo từ nhiều mắt lưới ghép với nhau. Lưới golf hay lưới sân golf thường được dùng để bao quanh sân golf hay sân tập, có tác dụng giữ lại trái bóng golf không bay ra ngoài nên cũng có thể gọi là lưới bao sân golf.

Đới các sân golf hay sân tập gôn mọc lên ở các khu dân cư, khi các golfer dùng gậy golf với lực đánh Drive quá mạnh, bóng gôn sẽ bay rất xa nếu như loại lưới chắn bóng sân tập golf không đạt tiêu chuẩn chất lượng thì lưới golf sẽ bị hỏng, rách ngay. Chất lượng của lưới chỉ là một phần, việc thi công lưới sân golf hay thi công lưới sân tập golf nếu không chuyên nghiệp thì cũng sẽ làm cho lưới dễ bị rách.
 

Lưới golf HDPE đây là loại lưới golf tốt nhất được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Điểm mạnh của lưới golf HDPE là không thấm nước, độ bền cao, có thể tùy ý điều chỉnh sợi lưới.

Lưới golf của chúng tôi được làm từ HDPE và PE – 2 nguyên liệu tốt nhất hiện nay, kết hợp với công nghệ tạo mắt lưới bằng các nút thắt may, đi cùng với hàm lượng tiêu chuẩn hạt nhựa và hạt UV, lưới golf thành phẩm sẽ có khả năng chịu nắng mưa rất cao phù hợp với một sân tập golf chuyên nghiệp.

Rất cám ơn quý khách đã ghé thăm và mua sản phẩm ủng hộ.
Niềm vui của quý khách cũng là niềm vui của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết  sản phẩm giống như mô tả.
Để đáp ứng yêu cầu đặt hàng và giao hàng của quý khách. Chúng tôi giao hàng cực nhanh từ 4h – 24h làm việc.  Giao hàng không ngại ngày đêm thứ 7 và chủ nhật.
 

Rất cám ơn quý khách đã ghé thăm và mua sản phẩm ủng hộ.
Niềm vui của quý khách cũng là niềm vui của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết  sản phẩm giống như mô tả.
Để đáp ứng yêu cầu đặt hàng và giao hàng của quý khách, chúng tôi giao hàng cực nhanh từ 4h – 24h làm việc.  Giao hàng không ngại ngày đêm thứ 7 và chủ nhật.
 

Mời các bạn xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Các cửa hàng gọi điện cho chúng tôi để có giá sỉ tốt nhất.

SĐT Liên hệ: Mr Triệu: 0987.165.911 hoặc Mr Việt:  09.8361.8361.

 • Doanh nghiệp:
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Triệu Thoa
 • Địa chỉ::
  CS1: Tiểu khu Mỹ Lâm - TT Phú Xuyên - Huyện Phú Xuyên - Hà Nội. CS2: Trần Phú -Minh Cường -Thường Tín -Hà Nội,
 • Điện thoại::
  0987 165 911-09 8361 8361
 • Gmail:
  trieunguyencong91@gmail.com
Vui lòng liên hệ chủ website.
 • Lưới không thấm nước mưa.
 • Lưới có độ đàn hồi cao với khả năng chịu lực rất tốt.
 • Lưới không bị biến tính khi tiếp xúc với hóa chất, dung môi.
 • Độ bền từ 3 – 10 năm tùy thuộc vào chất lượng lưới, cao hơn hẳn lưới sợi dù.
Tags: