Lợi ích của việc sử dụng Lưới che nắng

Lợi ích của việc sử dụng Lưới che nắng
Việt Nam là một nước nhiệt đới cận xích đạo. Số giờ nắng ở miền Bắc là khoảng 1700 giờ trong khi ở miền Trung và miền Nam vào khoảng 2500 giờ mỗi năm. Số giờ nắng cao cộng với cường độ nắng mạnh là nguyên nhân gây ra rất nhiều tác động tới sức khỏe con người, cây trồng… Để hạn chế cường độ nắng tác động đến con người và thực vật, người ta thường sử dụng lưới che nắng.

Lưới che nắng
Lưới che nắng

Lưới che nắng là gì?
Là loại lưới lan bao gồm các sợi lưới đan chéo tạo thành các mắt lưới siêu nhỏ, đủ để làm râm nhưng cũng cho không khí xuyên qua. Loại bạt lưới này còn được gọi là lưới che giảm nắng và có nhiều ứng dụng trong cuộc sống.

Đặc điểm của lưới che nắng?
Được làm từ vật liệu chính là sợi HPDE nguyên chất 100%, loại lưới này có tính dẻo, bền, chống chịu lực rất tốt. Ngoài ra trong thành phần còn có chất chống tia cực tím, không ngấm nước mua nên sử dụng ngoài trời lâu dài sẽ không bị giòn xốp, rách hay thủng. Có nhiều màu sắc khác nhau để bạn chọn lựa nhưng thường phổ biến bởi hai loại màu xanh và xanh đen.

Người ta sử dụng lưới che nắng làm gì?
Lưới che nắng cho rau: để đảm bảo lượng ánh sáng tác động lên thực vật là vừa đủ cho sự kích thích quá trình sinh trưởng, giúp cây không bị héo, không bị sốc nhiệt, giúp cây sinh trưởng nhanh và cho năng suất cao. Đặc biệt người ta thường dùng phổ biến loại lưới che nắng vườn lan và coi đây là một việc làm không thể thiếu khi trồng loại cây này.

Dùng làm lưới che nắng nhà xe, lưới chống nắng mái tôn, lưới che nắng cho ban công ngôi nhà cao tầng, lưới che cho gian hàng, lưới che cho quán cafe hay lưới che chắn cho khu chăn nuôi thủy sản, khu vui chơi, sân bóng,…

Tại sao nên sử dụng lưới che nắng?
Nên sử dụng lưới che nắng ngoài trời bởi vì:

Có thể giảm nắng, tạo không gian râm mát, các mắt lưới siêu nhỏ vẫn có thể cho không khí xuyên qua tạo cảm giác mát mẻ mà không bí bách.

Bạt lưới vẫn cho ánh sáng xuyên qua nên tạo không gian thoáng đãng và sáng sủa.

Lưới che nắng giá rẻ, thường có giá dưới 15K một mét vuông nên phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình. Tuổi thọ lưới từ 3 đến 5 năm cũng giúp các hộ gia đình tiết kiệm được chi phí.

Việc lắp đặt hết sức đơn giản, thời gian lắp đặt nhanh thích hợp cho những ai có tính chất công việc bận rộn.

Lợi ích của việc sử dụng Lưới che nắng
Lợi ích của việc sử dụng Lưới che nắng

Rất cám ơn quý khách đã ghé thăm .
Niềm vui của quý khách cũng là niềm vui của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết  sản phẩm giống như mô tả.
Để đáp ứng yêu cầu đặt hàng và giao hàng của quý khách, chúng tôi giao hàng cực nhanh từ 4h – 24h làm việc.  Giao hàng không ngại ngày đêm thứ 7 và chủ nhật.

Mời các bạn xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Các cửa hàng gọi điện cho chúng tôi để có giá sỉ tốt nhất.

SĐT Liên hệ: Mr Triệu: 0987.165.911 hoặc 0868.424.891

Web: https://trieuthoa.com/

Fan page: https://www.facebook.com/NguyenTrieu91/

Link bán hàng trên shopee: Https://shopee.vn/nctrieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *